BẢNG GIÁ XE VINFAST 2020 MỚI, CŨ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

quantri2021 đăng lúc 21/05/20 08:31:48 Bảng giá

Vingroup từ lâu đã có ước mơ xây dựng một thương hiệu ô tô của người Việt. Và cho đến khi những chiếc xe ô tô đầu tiên được Vinfast ra mắt thị trường thì giấc mơ này đã được hiện thực hóa. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Vinfast đã đạt được những thành công nhất định. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến thương hiệu xe hơi Việt này cùng với bảng giá xe Vinfast mới nhất cho những ai đang quan tâm.

VinFast mãnh liệt thương hiệu xe hơi của người Việt
VinFast mãnh liệt thương hiệu xe hơi của người Việt

Giới thiệu về thương hiệu xe hơi Vinfast – thương hiệu xe hơi của người Việt

Có lẽ ít ai nghĩ rằng Việt Nam có thể tồn tại một thương hiệu xe hơi của riêng mình. Thế nhưng, điều đó đã không còn là mơ mộng viển vông khi VinFast chính thức tham gia đường đua tạo ra những chiếc xe hơi đẳng cấp nhất dành cho người Việt.

Doanh nghiệp trực thuộc tập đoàn Vingroup

Vinfast chính là công ty con trực thuộc tập đoàn Vingroup, đây đồng thời cũng là thương hiệu ô tô sản xuất số lượng lớn đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Và đây đồng thời cũng là thương hiệu ô tô Việt đầu tiên tham gia vào Triển lãm ô tô quốc tế. Hiện nay, Vinfast đang cho phát triển thêm và những dòng xe sáng tạo khác đủ khả năng mam tầm  đẳng cấp thế giới cùng với những thương hiệu ô tô tên tuổi khác.

VinFast là một doanh nghiệp chính gốc Việt Nam mở rộng tầm nhìn quốc tế. Hiện tại, doanh nghiệp này đang hợp tác cùng với các công ty chuyên về thiết kế, kỹ thuật và cả những công ty chuyên về linh kiện hàng đầu ở châu Âu để có thể tạo ra được những sản phẩm chất lượng nhất. VinFast hướng đến những dòng sản phẩm có thể đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế cũng như cả về kỳ vọng của khách hàng về một dòng xe hơi đẳng cấp nhất.

VinFast có một nền tảng vững chắc để biến giấc mơ thành hiện thực
VinFast có một nền tảng vững chắc để biến giấc mơ thành hiện thực

Những thành công đầu tiên của VinFast

Kể từ khi VinFast cho ra mắt chiếc xe đầu tiên – loại Saloon và dòng xe SUV hạng sang cỡ lớn do chính Pininfarina thiết kế tại thời điểm tháng 9 năm 2019. Dòng xe này là thiết kế nối bước những dòng xe thành thị. Xe được thiết kế hoạt động chạy bằng pin và xe buýt điện được xuất khẩu sang thị trường thế giới trong những năm tiếp theo cùng những dòng xe khác.

Tất cả các dòng xe được chính VinFast sản xuất sẽ được thực hiện tại nhà máy với quy mô lên đến 335 hecta ở thành phố Hải Phòng thuộc khu vực miền Bắc của Việt Nam. Vốn đầu tư cho nhà máy của VinFast lên đến 1,5 tỷ đô la Mỹ. Cơ sở này sẽ chuyên về sản xuất những loại  xe tay ga điện và các loại xe con chạy bằng điện.

VinFast xây dựng một thương hiệu xe hơi của người Việt đồng thời cũng hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất xe hơi đứng đầu tại thị trường Đông Nam Á. Đồng thời, VinFast cũng có mong muốn trở thành một doanh nghiệp, một thương hiệu có tên tuổi, một đối thủ nặng ký trong nền công nghiệp ô tô toàn thế giới.

Sở hữu một nền tảng vững chắc

VinFast chính là công ty con trực thuộc VinGroup – một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Vingroup hiện đang là tập đoàn kinh tế tư nhân đứng đầu tại Việt Nam. Mục tiêu mà Vingroup hướng đến là phát triển hơn nữa nền công nghiệp nước nhà đồng thời tiên phong hiện đại hóa cuộc sống để kiến thiết mọi điều tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.

VinGroup và những thành công lớn của nền kinh tế Việt Nam
VinGroup và những thành công lớn của nền kinh tế Việt Nam

Không chỉ riêng VinFast trong lĩnh vực ô tô, Vingroup hiện đang sở hữu và đầu tư vào rất nhiều những lĩnh vực khác nhau tại thị trường Việt Nam:

 • Vinhomes: Bất động sản
 • VinPearl: Khu du lịch và giải trí + khách sạn
 • Vincom: trung tâm thương mại lớn
 • Vinmart: Hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi
 • Vinmec: Hệ thống bệnh viện
 • Vinschool: Trường học và giáo dục
 • Vineco: Hiện đại hóa ngành công nghiệp nước Việt.

Có thể nhận thấy rằng, VinFast đã có sẵn một nền tảng khá vững chắc để có thể thực hiện hóa ước mơ của mình một cách dễ dàng hơn. Việc tạo ra những chiếc xe đi đầu chất lượng nhất tại Việt Nam là điều không còn quá xa xôi.

Quy trình vận hành dây chuyền sản xuất giá xe ô tô VinFast

Để có thể sản xuất ra một chiếc ô tô đảm bảo đầy đủ những yêu cầu và tiêu chuẩn cơ bản không phải là một điều dễ dàng. Vậy hãy cùng khám phá xem dây chuyền sản xuất ô tô nhà VinFast sẽ hoạt động như thế nào để cho ra đời những thiết kế ô tô đẹp mắt và an toàn nhất nhé!

Tổng quan nhà máy sản xuất VinFast ô tô

Nhìn chung, hầu hết các xưởng sản xuất ô tô của VinFast cũng tương tự như những nhà máy của các hãng ô tô liên doanh trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, điểm khác biệt của  VinFast nằm ở xưởng sản xuất và lắp ráp  động cơ. Trong khi ngày nay công việc lắp các CKD tại Việt Nam hầu hết đều là nhập khẩu nguyên khối động và không trực tiếp sản xuất trực tiếp ở trong nước.

VinFast đã giới thiệu đến mọi người về hai phân xưởng chuẩn về thân vỏ xe và phân xưởng chịu trách nhiệm lắp ráp. Bên cạnh đó còn có một số những nhà máy khác trực thuộc để phục vụ cho quá trình sản xuất và hoàn thiện sản phẩm như:

Nhà máy sản xuất ô tô VinFast đạt chuẩn quốc tế
Nhà máy sản xuất ô tô VinFast đạt chuẩn quốc tế
 • Trung tâm nghiên cứu – trung tâm phát triển sản phẩm
 • Nhà máy sản xuất ô tô (xe chạy bằng động cơ xăng và động cơ điện)
 • Nhà máy dập
 • Nhà máy hàn thân xe
 • Nhà máy sơn
 • Nhà máy động cơ
 • Dây chuyền lắp ráp và hoàn thiện
 • Nhà máy sản xuất các dòng xe máy điện
 • Trung tâm đào tạo
 • Khu vực nội địa hóa dành riêng cho các nhà cung cấp linh kiện và phụ kiện.

Quá trình sản xuất ô tô VinFast đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế

Quy trình sản xuất ô tô sẽ được bắt đầu từ phân xưởng thân vỏ thông qua quá trình dập. Kế đến mới chuyển sang quá trình hàn rồi đến sơn xe, cho tiến hành lắp ráp các chi tiết thành  phiên bản hoàn chỉnh rồi cuối  cùng mới đem đi đánh giá xe VinFast để kiểm tra và hoàn thiện sản phẩm.

Đa số những công đoạn này đều được thực hiện trực tiếp bởi robot để có thể đảm bảo được tính đồng đều của các sản phẩm. Tất cả các thiết bị và các phần mềm điều khiển xuất hiện ở trong phân xưởng sản xuất của VinFast đều đến từ những thương hiệu có tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất ô tô. Điều này đảm bảo được sự chắc chắn và an toàn khi dây chuyền hoạt động.

Dây chuyền sản xuất an toàn và đảm bảo chất lượng  
Dây chuyền sản xuất an toàn và đảm bảo chất lượng

Trong phân xưởng lắp  ráp sẽ được sử dụng rất nhiều những trang thiết bị hỗ trợ nâng vô cùng hiện đại. Chúng được sử dụng nhằm mục đích giúp đỡ cho các kỹ sư trong quá trình lắp ráp. Còn những công đoạn nhỏ như siết bu lông, ốc sẽ được thực hiện trực tiếp bằng những loại dụng cụ điện được giám sát lực để đảm bảo  đúng và phải đủ lực theo như thiết kế.

Dây chuyền sẽ đưa các khung xe ô tô đi qua các công đoạn. Đến mỗi nơi thì sẽ được gắn thêm những chi tiết khác cần thiết để xe được hoàn thiện.

Quá trình hoàn thiện một sản phẩm

Một số những dòng xe như giá xe VinFast Lux A2.0 hoặc Lux SA2.0 được nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng của những dòng xe BMW. Kiểu dáng thiết kế hoàn toàn do Pininfarina trực tiếp đảm nhiệm. Trong khi đó, phần động cơ và hộp số sẽ được tối ưu hóa bởi AVL và Magna hai thương hiệu vô cùng nổi tiếng.

Xe VinFast trước khi được đem đi lưu kho sẽ được các kỹ sư cao cấp tiến hành kiểm tra lại các chi tiết cuối cùng một lần nữa. Xe ô tô của VinFast cũng đã được gửi đến các trung tâm đánh giá và thử nghiệm có tiếng trên thế giới như ASEAN NCAP để tiến hành kiểm tra thử nghiệm về mức độ an toàn cũng như độ bền và chắc của xe hơi trước khi đưa đến tận tay khách hàng.

Những chiếc ô tô trong giai đoạn hoàn thiện
Những chiếc ô tô trong giai đoạn hoàn thiện

Điểm mặt một số những dòng xe ô tô nhà VinFast trên thị trường

Mặc dù VinFast là một thương hiệu còn khá mới mẻ trên thị trường xe hơi thế nhưng tại thương hiệu này lại quy tụ được khá nhiều những điểm ấn tượng và cực kỳ thu hút đối với những người quan tâm đến lĩnh vực ô tô. VinFast được chống lưng bởi một ông lớn cực kỳ có tiếng tại Việt Nam, và rất nhanh sau đó một binh đoàn xe hơi được tạo ra sau khi những viên gạch xây nhà máy đầu tiên được đặt tại Hải Phòng.

Giá xe ô tô VinFast 2019  dòng xe Lux SA2.0

VinFast không chỉ là thương hiệu có đầu tư sở hữu một loạt các  máy móc công nghệ đạt tiêu chuẩn mà đến cả thiết kế của xe cũng hết sức táo bạo. Lux SA2.0 được lấy ý tưởng và cảm hứng từ dòng xe của Ý thế nhưng khi hoàn thành vẫn toát lên được vẻ đẹp đậm chất văn hóa Việt Nam. Lux SA2.0 chính là một trong những mẫu xe SUV đặc biệt vươn tầm thế giới mà người Việt Nam đã tạo ra.

Giá xe VinFast 7 chỗ Lux SA2.0
Giá xe VinFast 7 chỗ Lux SA2.0

Giá xe VinFast 7 chỗ SA2.0 khá cạnh tranh trên thị trường, Lux SA2.0 hoàn toàn có thể trở thành đối thủ vô cùng tiềm năng tương xứng với những cái tên lớn như Toyota Fortuner hay Ford Everest và cả Nissan  Xterra.

Thiết kế dòng xe này với tổng kích thước ngoại thất là 4,94 x 1,96 x 1,773 m. Bên cạnh đó là thiết kế bộ khung gầm hết sức sang trọng. Bộ lưới tản nhiệt được thiết kế theo cảm hứng từ ruộng bậc thang. Trên đầu xe là một cụm đèn full LED có chế độ tự động start – stop hết sức hiện đại. Hệ thống đèn sương mù có tích hợp chiếu góc cùng với đèn chờ dẫn đường cho xe.

Xe VinFast Lux SA2.0 với đường nét thiết kế mềm mại, gương chiếu hậu chỉnh điện cùng với hệ thống đèn báo rẽ và nhiều chức năng hiện đại khác.

Giá xe từ phiên bản tiêu chuẩn đến phiên bản cao cấp có giá từ hơn 1,5 tỷ đến hơn 1,8 tỷ.

Giá xe VinFast Lux A2.0 dòng sedan 5 chỗ

Sở hữu  một mức giá hấp dẫn và tương đối hợp lý, đi cùng đó là những thông số kỹ thuật vô cùng ngon lành, công nghệ xe hơi hiện đại, … Lux A2.0 dòng sedan 5 chỗ hoàn toàn xứng đáng trở thành một đối thủ đáng gờm với những cái tên như Toyota Camry, Honda Accord và cả dòng xe Mazda 6 phiên bản mới.

Thiết kế ngoại thất hiện đại bắt mắt

Giá xe VinFast được đầu tư một vẻ đẹp khá bóng bẩy và sang trọng ở bên ngoài. Khi nhìn vào bạn sẽ ngay lập tức bị ấn tượng bởi kích thước tổng thể của xe. Bộ lưới tản nhiệt được đính thêm hình chữ V (biểu tượng của thương hiệu xe vinFast) ở trung tâm. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị hệ thống đèn LED có khả năng bật – tắt và tích hợp luôn cả đèn chờ dẫn đường.

Thiết kế sang trọng của chiếc Sedan 5 chỗ nhà VinFast
Thiết kế sang trọng của chiếc Sedan 5 chỗ nhà VinFast

Phần hông xe thanh lịch hơn hẳn nhờ những đường nét mềm mại và uyển chuyển. Thiết kế gương chiếu hậu gập điện hiện đại có thể tự điều chỉnh khi lùi. Hệ thống đèn báo rẽ còn đi kèm cả tính năng sấy gương hết sức hiện đại. Đuôi xe có phần cổ điển hơn một chút ở phần thiết kế. Tuy nhiên vẫn được trang bị đèn hậu LED còn phía bên dưới là cụm ống xả kép được mạ một lớp crom bóng bẩy nhìn sang trọng hơn hẳn.

Nội thất và hệ thống tiện nghi bên trong

Thiết kế khoang cabin của chiếc sedan 5 chỗ nhà VinFast được khách hàng đánh giá cao và không hề thua kém so với những chiếc xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Bộ ghế được trang bị ở bên trong đều được làm từ những loại chất liệu xa xỉ. Không chỉ ghế lái mà ngay cả hàng ghế sau cũng được hỗ trợ chức năng chỉnh điển tiện nghi.

Hệ thống điều hòa  ở trong xe được thiết kế tự động theo hai vùng độc lập. Những tính năng giải trí bên trong xe cũng được thiết kế hiện đại với đầy đủ các tính năng. Bộ màn hình cảm ứng 14 inch cùng với Smartphone Mirrorlink và cả GPS. Bên cạnh đó, người dùng có thể điều khiển các chức năng bằng giọng nói, hỗ trợ luôn cả bộ phát wifi cùng với một dàn âm thanh từ 8 đến 13 loa.

Nội thất tiện nghi được trang bị đầy đủ và tinh tế
Nội thất tiện nghi được trang bị đầy đủ và tinh tế

Ngoài ra, những thiết kế tiện nghi phụ bên cạnh cũng giúp cho xe tạo được một thần thái đặc biệt sang trọng hơn hẳn: cốp x e có khả năng đóng – mở điện, xe có sử dụng chìa khóa thông minh, xe khởi động bằng nút bấm và có hỗ trợ luôn cả tấm che nắng kính sau khi chỉnh điện. Xe cũng hỗ trợ thêm cả sạc không dây và cả đèn nội thất tạo vẻ đẹp hiện đại.

Động cơ và vận hành xe êm ái, an toàn

Dòng Sedan 5 chỗ nhà VinFast được trang bị hệ thống động cơ 2.oL với khả năng sản sinh ra công suất từ 174 đến 228 mã lực. Cùng với đó là mô men xoắn cực đại từ 300Nm đến 350Nm. Xe cũng được trang bị bộ hộp số tự động gồm 8 cấp độ khác nhau kết hợp luôn hệ dẫn động cầu sau. Lux A2.0 có tích hợp thêm cả phanh trước lẫn phanh sau dạng đĩa tản nhiệt và đĩa đặc hết sức đặc biệt.

Trên chiếc Sedan này cũng được trang bị thêm tính năng hiện đại bao gồm chức năng kiểm soát hành trình, chống lật cùng một số những điều đặc biệt khác. Về sự an toàn, xe được trang bị tất cả hệ thống 6 túi khí cùng với đó là  hệ thống an ninh báo động chống trộm và cả chìa khóa được mã hóa.

Động cơ cao cấp - an toàn cho mọi hành trình
Động cơ cao cấp – an toàn cho mọi hành trình

VinFast đã trang bị tất cả những tiện nghi và cả chức năng an toàn cần thiết đảm bảo hành khách có một hành trình thật an toàn và thoải mái nhất có thể.

 • Giá xe VinFast Lux A2.0 tiêu chuẩn: từ 1,1 tỷ
 • Giá xe VinFast Lux A2.0 nâng cấp: từ 1,2 tỷ
 • Giá xe VinFast Lux A2.0 cao cấp: từ 1,3 tỷ

Giá xe VinFast Fadil

Giá xe VinFast Fadil có lẽ là hạng mục xe có mức giá tầm trung và phù hợp với nhiều người nhất. Được hình thành dựa trên ý tưởng khung gầm của chiếc xe Opel Karl Rock vô cùng nổi tiếng,  Fadil được hoàn thiện với kích thước 3,676 x 1,632 x 1,495 m. Mức độ bề thế của Fadil thực tế chỉ ở mức trung bình tương tự với dòng xe Spark.

Đây được xem là một nước đi khá à mạo hiểm đối với hầu hết tất cả các thương hiệu xe trên thế giới khi họ đều đã tung ra thị trường những chiếc xe chủ lực thuộc phân khúc xe hạng A.

Thiết kế ngoại thất của Fadil

Fadil thực sự nổi bật hơn hẳn với thiết kế lớp lưới tản nhiệt ruộng bậc thang cùng với biểu tượng logo của VinFast ở dạng bất đối xứng. Ngoại thất của Fadil gây ấn tượng với tính năng sấy gương chiếu hậu hiện đại. Đèn trước của xe vẫn là bóng halogen, trong khi đó đèn ban ngày và cả đèn hậu LED sẽ được thiết kế ở phiên bản xe cao cấp.

Ấn tượng hơn với VinFast Fadil
Ấn tượng hơn với VinFast Fadil

Phần hông xe được thiết kế nẹp gầm khá là hầm hố. Chưa kể đến thiết kế của bộ lazang làm từ hợp kim nhôm vô cùng ấn tượng, ở phiên bản cao cấp sẽ được sơn với 2 màu khác biệt. Gương chiếu hậu trên xe có hỗ trợ chỉnh điện và gập điện tích hợp luôn hệ thống đèn báo rẽ. Thiết kế phần đuôi xe có phần giống với chiếc Opel Karl Rock.

Thiết kế nội thất và trang bị tiện nghi của xe

Nội thất xe được VinFast đầu tư trang bị gồm hai tông màu đen xám làm chủ đạo và hết sức thanh lịch. Phần ghế ngồi được bọc loại da tổng hợp mang đến cảm giác thoải mái khi ngồi. Ghế lái có thể điều chỉnh tay 6 hướng, ghế phụ trước có khả năng điều chỉnh tay 4 hướng. Về phần ghế sau sẽ được thiết kế gập 60:40.

Tiện nghi trên xe gồm 1 dàn điều hòa chỉnh tay hoặc tự động đều được. Bên cạnh đó là dàn âm thanh cực đỉnh với 6 loa cùng với  những cổng kết nối thông minh. Xe được trang bị cả radio lẫn bộ  màn hình cảm ứng thông minh 7 inch. Những thiết kế  nội thất và trang bị tiện nghi trên xe đều đảm bảo được cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên mọi hành trình.

Trang bị tiện nghi được đầu tư đầy đủ
Trang bị tiện nghi được đầu tư đầy đủ

Động cơ – vận hành của xe

Fadil sở hữu khối động cơ xăng 1.4L có thể sản sinh ra công suất lên đến 98 mã lực và mô men xoắn cực đại 128 Nm. Đi cùng với đó là bộ hộp số tự động vô cấp khác biệt. Xe có hỗ trợ lái điện mang lại cho người sử dụng một cảm giác linh hoạt nhất. Cỡ lốp xe được sử dụng là loại 185/55R15 cùng với đó là bộ phanh trước sau ở dạng đía hoặc tang trống.

Xe có trang bị hệ thống an toàn chống bó cứng phanh cùng với tính năng kiểm  soát lực kéo. Một số những tính năng an toàn được trang bị trên xe như: Căng đai khẩn cấp, hệ thống chống lật xe, cảnh báo cần thắt dây an toàn, hệ thống 6 túi khí của chức năng cửa xe tự động khóa khi xe bắt đầu di chuyển.

Fadil được trang bị đầy đủ những tính năng, tiện nghi và cả sự an toàn như một chiếc xe thuộc phân khúc hạng sang cao cấp. Chỉ từng đó cũng có thể thấy được sự tận tâm của VinFast đối với những đứa con của mình nhiều đến chừng nào.

Động cơ của Fadil chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất
Động cơ của Fadil chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất
 • Giá xe VinFast Fadil tiêu chuẩn: từ 400.000.000
 • Giá xe VinFast Fadil nâng cấp: từ 450.000.000
 • Giá xe VinFast Fadil cao cấp: từ 000.000

Dòng xe máy điện nhà VinFast

Không chỉ đầu tư vào sản xuất xe ô tô của người Việt, VinFast còn cho ra đời dòng xe máy điện được khách hàng cực kỳ yêu thích. VinFast Klara có rất nhiều điểm tương đồng với những dòng xe máy tay ga của Ý. Tuy nhiên, Klara lại có ít sự hoa mỹ hơn. Gầm xe cao 125mm cùng với chiều cao của yên là 760mm. Thế tích cốp từ 21 đến 22L có thể đựng được khá nhiều vật dụng cá nhân.

Thiết kế của xe máy điện hiện đại, tinh tế

Tùy theo thiết kế của từng phiên bản mà trang bị đèn pha trước sẽ tồn tại ở dạng LED hoặc đèn halogen. Xe sẽ tự động tắt đèn pha tùy theo điều kiện của ánh sáng. Xe cũng tích hợp rất nhiều tính năng thông minh không hề thua kém một chiếc xe ô tô đắt tiền.

Xe điện VinFast với ngoại hình sang chảnh
Xe điện VinFast với ngoại hình sang chảnh

Có thể kể đến một số tính năng như: khả năng kết nối internet, hệ thống định vị GPS, chức năng khóa hoặc mở khóa xe từ xe, khả năng đồng bộ thông tin quãng đường, tính năng tìm trạm sạc hoặc các thông số lái xe thông qua smartphone và một số các thông tin khác sẽ được nhà sản xuất cung cấp với số điện thoại đã đặt trước.

Động cơ vận hành của xe tiết kiệm nhiên liệu

Hệ thống động cơ của Klara là hệ thống động cơ một chiều. Công suất tối đa có thể sản sinh ra là 2,8 mã lực cùng với mô men xoắn cực đại là 86 Nm. Tốc độ tối đa mà xe có thể đạt được là 50 km/h. Xe có khả năng leo dốc 15%, với quãng đường tối đa xe có thể đi cho 1 lần sạc là 80km. Để pin được nạp đầy cần từ 7 đến 12 tiếng đồng hồ với dòng pin Lithium. Sau khoảng 1000 chu kỳ sạc xả (khoảng từ 6 đến 8 năm) pin vẫn có thể đảm  bảo được dung lượng 70% so với pin mới.

Tổng trọng lượng xe máy điện khi đã tính cả pin có dao động từ 95 cho đến 116 kg tùy phiên bản. Trọng lượng này xấp  xỉ với những thiết kế xe máy chạy xăng ngày nay. Xe có khả năng chống bị ngập nước cực tốt, cùng với đó là khả năng chịu nước với độ sâu 0,5m trong khoảng 30 phút. Xe hoàn toàn thân thiện với môi trường và không thải ra các chất khí độc hại. Klara cũng được trang bị cặp phanh đĩa dùng cho cả bánh trước lẫn bánh sau.

Bộ động cơ thông minh bảo vệ môi trường
Bộ động cơ thông minh bảo vệ môi trường

VinFast không chỉ là một doanh nghiệp mà đây còn là  cái tên khiến cho nền công nghiệp Việt Nam phải tự hào. Là một thương hiệu xe của người Việt, mang đến cho người tiêu dùng những gì tốt nhất và chất lượng nhất. Hy vọng với thông tin về giá xe VinFast cũng như những yếu tố có liên quan được đề cập ở trên đã mang đến  cho  bạn một trải nghiệm thật thú vị. Hãy cùng chung tay ủng hộ thương hiệu Việt phát triển mạnh hơn nữa.

 

 

 

 

 

 

call-to-like